เว็บไซต์สำเร็จรูป
eXTReMe Tracker


แหล่งข้อมูล สาระ พระเครื่อง พระบูชา วัตถุมงคล ของสะสม
 ค้นหาบทความ    

เว็บไซต์สำเร็จรูป

เว็บไซต์สำเร็จรูป

เว็บไซต์สำเร็จรูป คือบริการที่สร้างขึ้นเพื่ออำนวยความสะดวกให้กับผู้ที่ต้องการมีเว็บไซต์เป็นของตัวเอง แต่ไม่ถนัดในการเขียนเว็บ ผู้ใช้เพียงแค่มีความรู้ด้านคอมพิวเตอร์อินเตอร์เน็ตพื้นฐาน สามารถกรอกข้อมูลปรับแต่งหน้าเว็บได้โดยง่าย

เริ่มสนใจใช้บริการเว็บไซต์สำเร็จรูป ทำอย่างไรดี ? ท่านที่สนใจใช้บริการเว็บไซต์สำเร็จรูป ก็เริ่มโดยค้นหาข้อมูลผู้ให้บริการเว็บไซต์สำเร็จรูปแต่ละราย พิจารณาเงื่อนไขการให้บริการ สิ่งอำนวยความสะดวกหรือเครื่องไม้เครื่องมือที่จำเป็นในการบริหารเว็บไซต์

เช่น ระบบสมาชิก ระบบเว็บบอร์ด ระบบเมลล์ เป็นต้น จากนั้นก็ลองเปรียบเทียบราคาหลาย ๆ รายดู ลองดูตัวอย่างจากเว็บไซต์ผู้ที่ใช้บริการแต่ละรายดูก็ได้ครับว่ารูปแบบเป็นไง สวยงาม สะดวก ใช้ง่ายหรือเปล่า เป็นต้น

จากนั้นก็แจ้งไปยังผู้ให้บริการเว็บไซต์สำเร็จรูปเพื่อขอเปิดใช้บริการ โดยหลักแล้วก็จะมี template หรือรูปแบบหน้าเว็บให้ท่านเลือกใช้หลากหลายประเภท เลือกเทมเพลทที่เหมาะกับร้านค้าออนไลน์ของท่าน

เว็บไซต์สำเร็จรูป

หลังจากนั้นใส่รายละเอียดหน้าเว็บลงไป เล่นโลโก้ รายการสินค้า วิธีการชำระเงิน เพียงระยะเวลาไม่นานท่านก็จะได้เว็บไซต์ร้านค้าออนไลน์อย่างที่ต้องการ ที่สำคัญอย่าลืมเลือกหา โดเมนเนม สวย ๆ จำง่าย ๆ และเหมาะกับสินค้าและบริการของท่านไว้ด้วยล่ะ เพื่อจะได้โยงมายังหน้าเว็บของท่านได้โดยตรง

วิธีการคร่าว ๆ สำหรับการใช้งานเว็บไซต์สำเร็จรูปก็จะเป็นตามนี้นะครับ รายละเอียดเพิ่มเติมสอบถามจากผู้ให้บริการแต่ละราย

ข้อมูลประกอบ >>> การเปิดร้านค้าออนไลน์

ข้อมูลประกอบ >>> เว็บโฮสติ้ง

ข้อมูลประกอบ >>> จดโดเมนเนมพระเครื่อง สิ่งสะสม ทุกรายการ รับประกันความแท้ และ ความพอใจ
Copyright www.collection9.net All Rights Reserved.